คลินิกภาษีเครื่องเทศ

เครื่องเทศ คือ ส่วนของพืชที่เราทำให้แห้ง แล้วนำมาเป็นเครื่องปรุงในอาหารต่างๆ
เพื่อให้เกิดรสชาติที่หอมกลมกล่อมมากขึ้น ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้ทำอาหาร
กันมาตั้งแต่อดีต เพื่อให้ได้รสชาติ สีสัน หรือกลิ่นตามที่ต้องการนั่นเอง
ตัวอย่างเครื่องเทศที่ฮอทฮิตติดลมของชาวไทยก็คือ ขมิ้น ขิง กระวาน
กานพลู งา จันทน์เทศ ยี่หร่า พริกไทย อบเชย ฯลฯ

ดาวน์โหลด

PDF

เปิดใน

Flipbook

ให้คะแนนสินค้านี้

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลภาษีสินค้า อื่นๆ